Thay lõi lọc nước Kangaroo

thay loi loc nuoc kangarooDịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo và chính sách kiểm tra nước miễn phí tại nhà đã được Kangaroo Việt triển khai trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng tới tạn nhà để tư vấn cho quý khách hàng cách thức sử dụng, thời gian thay lõi máy lọc nước RO Kangaroo và các hãng khác sao cho đem lại hiệu quả, đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Ngày nay số hộ gia đình sử dụng máy lọc nước trên địa bàn thành phố Hà nội đã lên tới hơn 1 triệu hộ đang sử dụng. Tuy nhiên, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước kangaroo, chúng tôi nhận thấy rằng đa số các gia đình không thường xuyên thay thế theo đúng định kỳ dẫn đến tình trạng máy lọc nước hoạt động không hiệu quả, dễ phát sinh các lỗi và điều quan trọng hơn là nó cho ra nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe ra đình.

Bao lâu cần thay lõi lọc nước Kangaroo?

Trong máy lọc nước, hệ thống lõi lọc đóng vai trong cực kì quan trọng có chức năng giữ lại những tạp chất, cáu cặn, vi khuẩn có lẫn trong nguồn nước đầu vào. Chính vì thế mà sau khi dùng một thời những tạp chất và chất độc hại này sẽ tích tụ dần ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, sự tích tụ lâu ngày gây cản trở các phân tử nước qua khe lọc, màng lọc gây hại cho nguồn nước. Rất nguy hiểm phải không các bạn!

Bạn không cần phải quá lo lắng nếu thay lõi theo đúng định kì khuyến cáo của nhà sản xuất.

Những lọc lọc cần thường xuyên thay là bộ lõi 1, 2 & 3.

Lõi lọc kangaroo số 1: 3 - 6 tháng

Lõi lọc kangaroo  số 2: 6 - 9 tháng

Lõi lọc kangaroo  số 3: 9 -12 tháng

thay lõi lọc nước kangaroo

Bảng theo dõi thời gian thay lõi lọc kangaroo

Những thông tin lịch trình thay lõi chỉ mang tính tương đối vì nó còn phụ thuộc vào nguồn nước nơi bạn ở. Thông thường áp dụng chuẩn cho nguồn nước máy. Ở khu vực gia đình bạn mà nguồn nước nhiễm phèn hoặc nhiều tạp chất thì thời gian thay lõi bị rút ngắn. Bạn có thể nhìn ở cốc lọc số 1 để nhận biết mức độ cáu bẩn bám trên đó để quyết định cần thay hay không. Hoặc tốt nhất gọi cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật của Kangaroo Việt sẽ đến tận nơi kiểm tra và tư vấn cho bạn.

Việc thay lõi lọc nước, nhất là các lõi từ cấp 1-3 đều khá đơn giản, chỉ cần đọc theo hướng dẫn là bạn có thể thay được. Tuy nhiên bạn cần lưu để tránh nước không bị dò rỉ ở lõi.

Để đảm bảo hơn, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay theo số hotline 0986 222 933, bạn không cần phải làm gì và chúng tôi chỉ tính phí theo giá lõi lọc. Xem bảng giá thay lõi lọc nước tại đây.

 Kangaroo Việt chính thức cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và thay thế lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với giá chuẩn nhất ở khu vực Hà Nội.

* * *

Lời khuyên cho bạn:

 Để đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe, máy hoạt động bền bỉ ít phát sinh lỗi bạn cần chú ý những điểm sau:

- Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng từ các đại lý, có giấy bảo hành của hãng.

- Thay thế lõi lọc theo đúng thời hạn

- Khi thay phải sử dụng lõi lọc nước chính hãng kangaroo mặc dù ở các hãng có thể đồng bộ thay thế được cho nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...