Sửa máy lọc nước tại Hà Đông


Giá: 50.000 VNĐ

 • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
 • Bán giá ưu đãi
 • Bảo hành 12 tháng
 • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Sửa máy lọc nước tại Quận Hà Đông
Tại Hà Đông, đội sửa máy lọc nước của Kangaroo Việt luôn có mặt kịp thời để xử lý sự cố hỏng hóc của máy lọc nước chỉ sau 15 phút gọi. Chúng tôi phục vụ từ 8h sáng đến 21 giờ tối tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật.

Nếu quý khách phát hiện các lỗi của máy hoặc tình trạng máy lọc không ra nước, hãy thông báo cho chúng tôi biết! Với kinh nghiệm lâu năm, chỉ cần quý khách miêu tả hiện tượng sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách tự sửa máy lọc nước ngay tại nhà. Trong trường hợp máy bị hỏng nặng, chúng tôi sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

sua may loc nuoc ha dong

Đến với dịch vụ sửa máy lọc nước của Kangaroo Việt, quý khách yên tâm vì giá thành hợp lý mà những linh kiện máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo 100% chính hãng, có tem nhãn bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, văn phòng đại diện của chúng tôi tại CT6A, KĐT Mường Thanh, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội nên chỉ cần sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của quý khách, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra nhanh nhất.

Các lỗi thường gặp của máy lọc nước như:

 • Cắm điện nhưng máy không chạy (Máy chạy bình thường có tiếng rung nhẹ)
 • Máy chạy phát ra tiếng ồn to
 • Nước uống có mùi tanh hoặc mùi khác lạ
 • Máy rỉ nước ra nền nhà
 • Lượng nước chảy ra nhỏ
 • Máy chạy liên tục không ngắt
 • Không thấy xả nước thải

Đó là một số hiện tượng cơ bản. Có nhiều trường hợp sự cố hỏng nặng hơn như chập cháy các van bên trong, máy lọc không ra nước,...Quý khách phát hiện và thông báo sửa chữa càng sớm càng tốt vì nếu để lâu dễ phát sinh hỏng thêm các bộ phận thiết bị khác trong máy.

Câu chuyện sửa máy lọc nước

Nhà anh Nam ở Hà Đông đã sử dụng máy lọc nước Kangaroo được 3-4 năm nay. Máy đã từng thay các lõi lọc 1,2,3 và màng lọc RO. Vừa rồi phát sinh hiện tượng nước uống ra ít, nước thải cũng không nhiều. Khi nhân viên của chúng tôi có mặt kiểm tra thì nước cấp vẫn bình thường, bơm chạy ổn định. Sau đó chúng tôi đẫ kiểm tra và nhận thấy đường dây dẫn nước từ nguồn tới máy lâu ngày bị bám bẩn dẫn đến cản trở dòng nước vào lõi lọc. Chỉ cần thay đoạn dây nước mới với chi phí nhỏ.

Nhà chị Thanh ở Mộ Lao, Hà Đông gọi điện đến trung tâm sửa máy lọc nước Kangaroo Việt để trình bày hiện tượng máy dùng 3,4 năm nay không sao. Nhưng tự nhiên thấy có hiện tượng bất thường vì Chồng chị cũng hay để ý về các thiết bị điện dân dụng trong nhà. Hiện tượng đó là máy chạy lâu không ngắt. Dù đã có những suy đoán về nguyên nhân sự cố nhưng chúng tôi vẫn đề nghị được tới để kiểm tra chính xác hơn. Khi tới nhà chị, đo áp lực bơm thấy áp lực không đủ khiến van máy không thể tự ngắt. Thợ kỹ thuật đã đề xuất thay đầu bơm cho nhà chị với sự đồng ý của gia đình. Chúng tôi đã sử lý gọn sự cố này trong 30 phút. Ah trong trường hợp này nếu có một thợ sửa chữa nào đó đề xuất thay cả bơm thì cũng khắc phục được nhưng sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều trong khi thân bơm áp lực vẫn có thể tận dụng được.

Đó là một vài câu chuyện nhỏ chia sẻ đến quý khách để thấy rằng, chúng tôi không chỉ làm việc phục vụ bằng sự nhiệt huyết mà còn có cả cái "tâm" trong đó. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi có sự cố về máy lọc nước nhé!

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...